Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Socola - quà tặng cho người lớn tuổi giúp bổ sung máu hiệu quả

Thứ Bảy, 08/09/2018
Belcholat Chocolate Shopping

Socola quà tặng cho người lớn tuổi được sử dụng vì những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nó. Socola từng được coi là “thức ăn của các vị thần” và chỉ dành cho tầng lớp cao trong xã hội thưởng thức. Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thưởng thức vị đắng dịu dàng của Socola và những dinh dưỡng tuyệt vời mà Socola cung cấp một cách dễ dàng. Ăn 1-2 miếng Socola mỗi ngày kết hợp cùng những thực phẩm giàu chất sắt khác hỗ trợ cải thiện tình trạng thiếu máu nhẹ – trường hợp không đòi hỏi đến liệu pháp thuốc. Thiếu sắt là tình trạng phổ biến ở phụ nữ, trẻ em và người lớn tuổi.

Socola quà tặng cho người lớn tuổi

Tình trạng thiếu máu xuất hiện khi cơ thể có số lượng hồng cầu thấp một cách bất thường. Có nhiều dạng thiếu máu, nhưng lý do thiếu máu phổ biến nhất là do thiếu sắt, gây ra bởi tình trạng thiếu chất và mất nhiều máu. Để hỗ trợ điều trị thiếu sắt, chế độ ăn cần được bổ sung Vitamin C và sắt.

Về cơ bản, Socola là một thực phẩm rất giàu vitamin và khoáng chất. Socola càng nguyên chất với hàm lượng cao cocoa, loại Socola đó càng cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Một thanh Socola sữa chứa 5,2% lượng Sắt mà cơ thể cần một ngày, và một thanh Socola đen chứa 6.9%. Socola có chứa flavanol, hỗ trợ cải thiện tình trạng lưu thông máu đến tim và não bộ. Đây là tin tốt đối với những người bị thiếu máu do lưu thông máu kém.

Socola quà tặng cho người lớn tuổi

Các chất chống oxy hóa có nhiều trong Socola đen giúp bảo vệ và phục hồi tế bào. Để tăng lượng chất béo tốt nạp vào cơ thể, hãy chọn các thanh Socola đen có hạnh nhân giúp nguồn dinh dưỡng trở nên dồi dào hơn.

Mỗi ngày thưởng thức 1-2 miếng nhỏ, mua ngay Socola quà tặng cho người lớn tuổi với 100% bơ cocoa nguyên chất cao cấp tại Belcholat để thưởng thức, thể hiện sự trân trọng tới người nhận, và hưởng lời từ những lợi ích tuyệt vời từ Socola Bỉ cao cấp bạn nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

HARMONY IN MOONLIGHT - BẢN TÌNH CA DƯỚI ÁNH TRĂNG

Thứ Ba, 26/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Lấy cảm hứng từ Tết Trung thu đoàn viên, Belcholat cho ra mắt Bộ sưu tập mới là sự giao...

MÙA VU LAN HIẾU HẠNH

Thứ Tư, 30/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Tháng Bảy, tháng của tình thương và hiếu hạnh! Mùa Vu Lan tháng Bảy là dịp để những người con...

Cây cầu tình yêu lễ Thất Tịch 7/7

Thứ Sáu, 18/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Trong huyền thoại về Ngưu Lang và Chức Nữ, cầu Ô Thước đã trở thành biểu tượng cho tình yêu...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh