Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

LỢI ÍCH “NỤ CƯỜI” CỦA SOCOLA NƠI CÔNG SỞ

Thứ Ba, 11/09/2018
Belcholat Chocolate Shopping

Có thể bạn không thể thay đổi thế giới với những điều lớn lao, nhưng bạn có thể khiến bản thân mình hạnh phúc và người khác vui vẻ chỉ bằng 1 thanh Socola và một nụ cười.

Và…Hãy học cách để bản thân mỉm cười trước đã, bạn sẽ không ngờ được những điều tốt đẹp mà chỉ một thanh Socola đơn giản có thể mang lại đâu!

Socola và hiệu ứng Domino

Nghe có vẻ lạ nhưng Socola có thể tạo ra hiệu ứng Domino, phản ứng dây truyền của những nụ cười. Khi bạn thưởng thức 1 thanh Socola bạn có một ngày tràn đầy năng lượng, bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Khi bạn hạnh phúc, cách bạn nở một nụ cười rạng rỡ đầy sảng khoái và khi ấy người bên cạnh, đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều. Một nghiên cứu tại Đại học Penn State phát hiện ra rằng khi bạn mỉm cười, bạn không chỉ trông có vẻ dễ thương và lịch thiệp hơn, nhưng bạn thực sự có vẻ có năng lực hơn.

Socola-va-hieu-ung-domino

Nụ cười của bạn sẽ là một chất kích thích giúp những người đồng nghiệp của bạn có thêm niềm vui trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn khi bạn chia sẻ những viên Socola ngọt ngào thì khác. Món quà từ những vị thần này sẽ giúp các đồng nghiệp trong văn phòng của bạn một nguồn sinh khí mới luôn đầy ắp năng lượng và tiếng cười trong một ngày làm việc. Một văn phòng mà ai cũng tràn đầy năng lượng, ai cũng tươi cười thì quả là một điều điều tuyệt vời mà một thanh Socola có thể tạo ra.

Tại sao Socola có thể khiến bạn và đồng nghiệp mỉm cười hạnh phúc?

Khi bạn ăn sôcôla giải phóng một số chất dẫn truyền thần kinh có ảnh hưởng tích cực đến cảm xúc của con người (có nghĩa là chúng làm cho mọi người hạnh phúc). Một trong số đó là Phenylethlyamine – chất dẫn truyền thần kinh này sẽ giúp bạn tỉnh táo và gia tăng mức độ phấn khích, làm gia tăng nhịp tim và làm bạn hạnh phúc. Phenylethylamine đôi khi được gọi là “loại thuốc tình yêu”, bởi vì nó gợi lên những cảm giác tương tự như những chất xảy ra khi người ta đang yêu. Chất Tryptophan được tìm thấy trong Socola giúp giải phóng Serotonin – Một chất dẫn truyền thần kinh, cũng là một chất cải thiện tâm trạng.

Socola-giup-ban-va-dong-nghiep-vui-ve-hon

Ăn Socola giúp giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh giúp cải thiện tâm trạng và làm bạn hạnh phúc

Chất béo trong Socola là một loại được gọi là Anadamide, được đặt tên theo từ tiếng Phạn cho “hạnh phúc”. Anandamide kích hoạt thụ thể gây Dopamine. Dopamine gây ra cảm giác sung sức mãnh liệt cho mọi người.

Cuối cùng, ăn sôcôla giải phóng endorphin vào trong não. Endorphins được biết là giảm mức độ căng thẳng và đau đớn.

Tất cả các lý do và hóa chất kết hợp để làm cho bạn và mọi người hạnh phúc khi thưởng thức Socola.

Lời kết: Nếu chúng ta không biết cách yêu thương bản thân và yêu thương mọi người có thể cho đi cả ngày có lẽ ngay cả một tuần mà không có một nụ cười thực sự. Dành một chút thời gian để thưởng thức 1 thanh Socola điều làm bạn mỉm cười khuyến khích bạn hạnh phúc hơn – chỉ cần bạn vui vẻ hạnh phúc và một cho đi những nụ cười là đủ!

Tin liên quan

8/3 CHOCOLATE - MỞ MÓN QUÀ, GÓI CẢ YÊU THƯƠNG

Thứ Bảy, 02/03/2024
-
Belcholat Chocolate

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp đặc biệt để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến những nữ...

CHOCOLATE - QUÀ TẶNG 8/3 ĐỘC ĐÁO CHO DOANH NGHIỆP

Thứ Hai, 26/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Một món quà đặc biệt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ là lời cảm ơn, khích lệ tuyệt...

[PRE-ORDER] VALENTINE CHOCOLATE: HÃY NÓI LỜI YÊU THEO CÁCH CỦA BẠN

Thứ Sáu, 26/01/2024
-
Belcholat Chocolate

Có những lời yêu ngập ngừng chưa thổ lộ, có những yêu thương khó diễn tả thành lời... Một món...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh