Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Ngăn chặn bệnh Alzheimer bằng một lát Socola đen tráng miệng mỗi ngày

Thứ Ba, 11/09/2018
Belcholat Chocolate Shopping

Socola đen có thể làm tăng trí nhớ, cải thiện nhận thức của bạn và thậm chí ăn Socola đen còn là giải pháp ngọt ngào phòng tránh bệnh Alzheimer hiệu quả.

Socola đen đã vượt qua ranh giới của một loại thực phẩm thông thường và trở thành 1 món quà của những vị thần.  Không chỉ dừng lại ở hương vị tuyệt vời say đắm lòng người mà bởi lẽ Socola đen ẩn thực sự tốt cho sức khỏe. Socola đen đến cho người thưởng thức một trái tim khỏe mạnh, ấm áp thì Socola đen còn giúp ta có một trí nhớ lý tưởng, một cái đầu mình mẫn.

Socola đen tăng cường trí nhớ trong ngắn hạn

Socola đen giúp ta thể giảm thiểu tình trạng mất trí nhớ bằng cách tăng cường lưu lượng máu đến vùng kiểm soát trí nhớ trên não. Các nhà khoa học cho rằng, hấp thu nhiều flavanol, chất chống oxy hóa có trong Socola đen sẽ cải thiện chức năng nhận thức.

Socola-den-tang-cuong-tri-nho

Socola đen giúp tăng cường trí nhớ, tập trung và minh mẫn khi làm việc

Một nghiên cứu do Giáo sư Ian Macdonald, giáo sư về sinh lý chuyển hóa tại Đại học Nottingham dẫn đầu đã phát hiện ra rằng việc tiêu thụ một Socola đen có chứa flavanols – thành phần quan trọng của Socola đen – sẽ tăng lưu lượng máu lên các vùng chính của não trong 2-3 giờ. Tăng lưu lượng máu đến những khu vực này của não có thể giúp tăng hiệu suất trong các công việc cụ thể và tăng cường sự tỉnh táo chung trong một khoảng thời gian ngắn. Nghiên cứu cũng cho thấy các flavanols cacao tìm thấy trong Socola đen có thể hữu ích trong việc tăng cường chức năng não cho những người chống lại sự mệt mỏi, thiếu ngủ, và thậm chí cả những tác động của lão hóa.

Các phát hiện, được công bố tại một trong những hội nghị khoa học lớn nhất ở Mỹ, cũng làm tăng triển vọng của các thành phần trong Socola đen được sử dụng để điều trị suy giảm mạch máu, bao gồm chứng mất trí và đột quỵ và do đó để duy trì sức khỏe tim mạch.

Socola đen phòng chống bệnh Alzheimer trong dài hạn

Đối với tiêu thụ Socola đen kéo dài? Những người lớn tuổi ăn Socola đen từ những khoảng thời gian từ năm ngày đến ba tháng chứng kiến sự cải thiện trong trí nhớ làm việc, sự lưu loát, chú ý, và tốc độ xử lý não. Nghiên cứu, ” Tiêu thụ Socola đen có liên quan với giảm nguy cơ suy giảm nhận thức “, được xuất bản trong Tạp chí Bệnh Alzheimer.

Socola-den-phong-tranh-benh-Alzheimer

Một lát Socola đen tráng miệng mỗi ngày sẽ giúp giảm khả năng mắc bệnh Alzheimer

Để xem xét cho điều này, các nhà nghiên cứu Ý đã xem xét điều gì sẽ xảy ra với não của bạn vài giờ sau khi bạn ăn cacao flavanols – chất chống oxy hoá được tìm thấy trong Socola đen – so với điều xảy ra khi bạn ăn chúng trong một khoảng thời gian dài.

Nghiên cứu này cho thấy tiêu thụ Socola đen lâu dài vừa phải có tác dụng bảo vệ sự suy giảm nhận thức ở người cao tuổi, có thể rất quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh như bệnh Alzheimer.

Các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên ăn một lát chocolate đen mỗi ngày. 

Để có được nhiều lợi ích nhất trong bữa tiệc ngọt ngào của bạn, hãy chọn một loại Socola đen ít nhất 70% ca cao

Lựa chọn Dark Chocolate trứ danh của Vương quốc Bỉ tại: http://belcholat.com/danh-muc-san-pham/belcholat

 

Bài viết hay

Vì sao ăn socola khiến chúng ta hạnh phúc?

Thứ Bảy, 15/06/2024
-
Marketing Belcholat

Nếu bạn là người yêu thích sô cô la, có lẽ bạn có thể xác nhận được cảm giác hạnh...

Người bị bệnh tiểu đường có thể ăn socola được không?

Thứ Hai, 10/06/2024
-
Belcholat Chocolate

Có rất nhiều người cho rằng: Khi bị bệnh tiểu đường nên hạn chế tất cả các loại đồ ngọt,...

CHOCOLATE TRUFFLE LÀ GÌ? CÁCH LÀM SOCOLA TRUFFLE TẠI NHÀ

Thứ Ba, 04/06/2024
-
Belcholat Chocolate

Chocolate Truffle có lịch sử phong phú từ đầu thế kỷ 20 và đã trở thành một món ăn được...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh