Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Cách thưởng thức Chocolate để chọn quà tặng Chocolate tinh tế

Thứ Bảy, 08/09/2018
Belcholat Chocolate Shopping

  Bạn thích ăn Chocolate chứ? Thật khó có thể tìm đủ từ ngữ để diễn tả sự quyến rũ và tinh tế trong trải nghiệm vị giác mà Chocolate đem lại. Vị trí của Chocolate trong thế giới bên trong mỗi chúng ta được đặt ở nhiều nơi – chúng nhỏ xinh, nồng ấm nơi ký ức mà Chocolate khơi dậy: quà tặng Chocolate cho ngày sinh nhật, Chocolate giáng sinh, đám cưới, ngày Valentine ngọt ngào, hoặc chỉ đơn giản là quà tặng Chocolate tình yêu như một lời khẽ thì thầm rằng bạn rất trân trọng và yêu mến người ấy.

  Amazing-Bar-Chocolate-60

  Trải nghiệm bắt đầu từ khi còn rất nhỏ. Trong những sự kiện cá nhân và đặc biệt, Chocolate luôn hiện diện và là một phần không thể thiếu. Chỉ một miếng Chocolate, hoặc ý nghĩ về Chocolate đã đủ để kích thích vị giác và những liên tưởng cảm xúc về trải nghiệm thưởng thức ập đến: Chúng là những trải nghiệm, những ký ức đẹp đẽ mà ta không bao giờ muốn chúng kết thúc.

  Một miếng Chocolate cao cấp luôn đem đến một cảm giác hạnh phúc dịu dàng lan tỏa khắp cơ thể. Ngoài những cách thưởng thức Chocolate cơ bản, có những mẹo nhỏ có thể khiến trải nghiệm này trở nên tuyệt vời hơn nữa để chọn được quà tặng Chocolate tinh tế và cao cấp!

  1. Không bảo quản Chocolate trong tủ lạnh:

  Một trong những lỗi căn bản khi bảo quản Chocolate là để chúng trong tủ lạnh. Khi bạn bảo quản chúng ở đây, những thực phẩm khác sẽ ám mùi vào Chocolate, khiến hương vị bản nguyên của nó bị mất đi. Nếu nhiệt độ ngoài trời quá nóng và bạn bắt buộc phải bảo quản chúng trong tủ lạnh, bạn hãy đặt Chocolate ở ngăn ít bị nhiễm mùi nhất. Để thưởng thức Chocolate một cách trọn vẹn, hãy bỏ Chocolate khỏi tủ lạnh và để chúng dần thích ứng với nhiệt độ phòng trong vòng 30 phút.

  2. Không nên đọc phần Mô tả khi chọn Chocolate:

  Bạn nên đọc phần Mô tả sau khi đã thưởng thức Chocolate. Sự bất ngờ của hương vị Chocolate sẽ đưa bạn đến chuyến phiêu lưu với mỗi miếng đi qua, cảm nhận hương vị Chocolate một cách tinh tế hơn. Bạn thậm chí có thể sẽ phát hiện ra hương vị mới mà mình yêu thích.

  3. Ăn một miếng Chocolate mỗi lần thưởng thức:

  Đây có lẽ là lời khuyên khó được thực hiện nhất, vì chúng ta đều yêu mến Chocolate, và muốn thưởng thức toàn bộ các vị ngay lập tức.

  Chocolate, Chocolate valentine, mua socola, quà sinh nhật, quà sinh nhật cho bạn gái, quà sinh nhật cho bạn trai, quà tặng Socola, quà tặng valentine, quà valentine, Socola, socola bỉ, socola đen, Socola quà tặng, Socola Valentine, Socola Valentine 2018

  Đặt một miếng nhỏ lên đầu lưỡi, cảm nhận Chocolate từ từ tan chảy trong 5-6 giây. Khẽ khép miệng lại và thở vào bằng mũi – trải nghiệm này sẽ khuấy động các giác quan của bạn hơn bao giờ hết!

  Bạn đã tự tin hơn trong việc chọn quà tặng Chocolate chưa?

  Tin liên quan

  ORANGE CHOCOLATE - TRONG TRẺO NHƯ SỚM MAI TRONG VEO

  Thứ Bảy, 13/04/2024
  -
  Belcholat Chocolate

  Về lại với sự trong trẻo của tâm hồn, tìm cho mình chốn an yên nơi tâm trí, tận hưởng...

  KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ VỒN VÃ

  Thứ Năm, 11/04/2024
  -
  Belcholat Chocolate

    Không tiếng còi xe inh ỏi, không khói bụi phủ đầy như sương giăng, không có tòa nhà chọc trời...

  QUÀ TẶNG CHOCOLATE - LƯU LẠI DẤU ẤN NGỌT NGÀO 

  Thứ Sáu, 22/03/2024
  -
  Belcholat Chocolate

  Belcholat vẫn liên tục mang đến những món quà cá biệt hóa được THIẾT KẾ RIÊNG ghi đậm dấu ấn...

  0
  Gọi ngay cho chúng tôi
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gửi email cho chúng tôi
  Ước mơ xanh