Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

Socola_Chocolate_Privat-Label_019

Liên hệ
Kết nối Shipper

Kết nối Shipper

Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội
Sản phẩm 5 sao

Sản phẩm 5 sao

Nhà cung cấp Socola khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Bỉ
Hỗ trợ tận tình

Hỗ trợ tận tình

Hotline: 0325768831
Bảo đảm VSATTP

Bảo đảm VSATTP

Sản phẩm sản xuất với tiêu chuẩn ISO22000:2018

Doanh nghiệp luôn cần gửi lời tri ân, thúc đẩy mối quan hệ với khách hàng, đối tác, công nhân viên của mình. Vậy nên việc lựa chọn được một món quà phù hợp và chất lượng, nhưng cũng không kém phần độc đáo là điều mà nhiều doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

Bộ sản phẩm được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp với logo, thông điệp và lời chúc theo mong muốn, mang nét cá biệt hóa cho từng doanh nghiệp. Không chỉ giúp doanh nghiệp khắc ghi những dấu ấn đầu tiên đầy ngọt ngào cho một hành trình hợp tác, bộ quà tặng còn để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí khách hàng, đối tác với tinh hoa hương vị Bỉ của Couverture Chocolate hảo hạng. 

Belcholat với bề dày hơn hai mươi năm sản xuất và cung cấp chocolate cao cấp, đã khẳng định thương hiệu chocolate hàng đầu trên thị trường Việt Nam (nguồn Euromonitor). Hầu hết các khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp như Sofitel Metropole, Intercontinental, Hanoi Daewoo Hotel, Sofitel Plaza, Melia Hanoi, Sheraton Hanoi, Hilton Hanoi Opera Hotel, Vinpearl Resort & Spa …. đều chọn chocolate Belcholat để phục vụ cho thực khách của mình. Với niềm đam mê và nỗ lực không mệt mỏi,  Belcholat đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm chocolate độc đáo với chất lượng tuyệt hảo làm nức lòng người mộ điệu. 
Hơn cả một món quà, Belcholat Chocolate là sự tổng hòa hoàn hảo của những trải nghiệm thăng hoa từ thị giác đến vị giác.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh