Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Socola – giảm căng thẳng trên đối tượng có nhiều áp lực

Thứ Tư, 12/09/2018
Belcholat Chocolate Shopping

Rất nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh được tác dụng của các chất chống oxy hóa và những chất dinh dưỡng trong socola có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch và nhiều loại bệnh tật khác. Nhưng gần đây, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, ăn socola có thể làm giảm cảm giác căng thẳng, làm bạn yêu đời hơn, ngay cả với những đối tượng phải đối mặt với căng thẳng và áp lực thường xuyên.

Một nghiên cứu được tiến hành trên 60 sinh viên y – ngành học được toàn thế giới công nhận là có nhiều căng thẳng hơn so với tất cả các ngành học khác.  Các sinh viên này được chia thành 3 nhóm, từng nhóm sẽ thưởng thức một loại socola khác nhau: socola đen, socola sữa, và socola trắng. Kết quả nghiên cứu cho thấy, cả 2 nhóm sinh viên tiêu thụ socola đen và socola sữa có mức độ căng thẳng giảm đi đáng kể sau 2 tuần, trung bình giảm 2-3 điểm căng thẳng. Và kết quả này có thể quan sát rõ ràng hơn ở nhóm các sinh viên nữ so với sinh viên nam.

Khuyến nghị của các nhà nghiên cứu đưa ra là: tiêu thụ 40g socola đen hoặc socola sữa hàng ngày trong vòng 2 tuần có thể là một cách hiệu quả để làm giảm căng thẳng, đặc biệt là đối với nữ giới.

Socola không chỉ đơn thuần dành cho những dịp đặc biệt, một thanh socola đã có thể giúp cải thiện tâm trạng, một cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng và thân mật với đối phương, và là sự chăm sóc yêu thương cơ thể mình. Sử dụng quà tặng Socola của Belcholat để người ấy có thể cảm nhận được hương vị ngọt ngào và sự quan tâm tinh tế từ bạn với sự giúp sức của socola Bỉ bạn nhé!

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm Socola đích thực Bỉ tại: http://belcholat.com/danh-muc-san-pham/belcholat

Căng thẳng là một phản ứng không đặc hiệu của cơ thể trước bất kỳ nhu cầu phải thay đổi nào. Ảnh hưởng của căng thẳng lên sức khỏe đã được nhìn nhận khá rõ ràng. Nó có thể liên quan đên rất nhiều loại bệnh tật, từ nhẹ đến nặng, từ các bệnh về tim mạch, đến tiểu đường và thậm chí là một vài loại ung thư. Do vậy, việc giảm áp lực trong cuộc sống rất quan trọng. Ngoài việc thực hiện các kỹ thuật thư giãn, như ngồi thiền, tập yoga, thì ăn socola cũng là một cách hiệu quả giúp bạn có thể giảm lo âu.

(Nguồn: Sưu tầm)

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

DẤU ẤN GIÁNG SINH TRONG TỪNG MÓN QUÀ SOCOLA

Thứ Bảy, 09/12/2023
-
Belcholat Chocolate

  Sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế có logo và thông điệp riêng của từng doanh nghiệp theo mong...

BỮA TIỆC GIÁNG SINH ĐÁNG NHỚ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Thứ Ba, 05/12/2023
-
Belcholat Chocolate

[ENGLISH BELOW] Tiếng dương cầm du dương cùng ánh nến, thêm một chút socola ngọt ngào sẽ là nét chấm phá...

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - NĂM MỚI BẰNG QUÀ TẶNG SOCOLA ĐỘC ĐÁO!

Thứ Bảy, 02/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Nổi bật bởi thiết kế cá biệt hóa gói trọn không khí Giáng Sinh - Năm Mới, Christmas Chocolate Collection...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh