Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

Spring Matcha Chocolate

185.000₫
Kết nối Shipper

Kết nối Shipper

Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội
Sản phẩm 5 sao

Sản phẩm 5 sao

Nhà cung cấp Socola khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Bỉ
Hỗ trợ tận tình

Hỗ trợ tận tình

Hotline: 0325768831
Bảo đảm VSATTP

Bảo đảm VSATTP

Sản phẩm sản xuất với tiêu chuẩn ISO22000:2018

MATCHA THẬT MÁT “VỊ” THANH XUÂN

Thực khách khẽ mỉm cười, và lắng tai nghe Matcha Chocolate thủ thỉ câu chuyện của thanh xuân… Matcha Chocolate mát lạnh như cơn gió thoảng, chạm khẽ mảnh thời gian để kể những tháng ngày Thanh Xuân tươi đẹp thật, hòa vào thiên nhiên bao la rộng lớn, tưới tắm cho nội tâm những ấp ôm yêu thương và căng tràn tươi mới. Đắm chìm trong cái đắng đót mà ngọt ngào quen thuộc của couverture chocolate, hãy mở rộng trái tim để đón nhận ánh nắng ấm áp, vàng ươm của cuộc sống, tận hưởng dòng chảy diệu kỳ của thanh xuân bên trong mình. Hãy cùng gieo yêu thương và gửi đi yêu thương bằng những hương vị fresh chocolate độc đáo !

---------------
Với sản phẩm này, bạn có thể mua theo các loại hộp đóng sẵn hoặc theo trọng lượng mong muốn 100g, 150g, 200g, 500g.... rồi được xếp vào các loại hộp mỹ thuật như ảnh minh họa.

---------------

Mức giá nêu trên tính cho đơn vị tính tiêu chuẩn theo 100g, Quý khách vui lòng liên hệ Nhân viên bán hàng để hỗ trợ chọn từng vị theo ý muốn và số lượng theo yêu cầu.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh