Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

Too Good to Give Away Chocolate / FRE- S60

275.000₫
Kết nối Shipper

Kết nối Shipper

Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội
Sản phẩm 5 sao

Sản phẩm 5 sao

Nhà cung cấp Socola khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Bỉ
Hỗ trợ tận tình

Hỗ trợ tận tình

Hotline: 0325768831
Bảo đảm VSATTP

Bảo đảm VSATTP

Sản phẩm sản xuất với tiêu chuẩn ISO22000:2018

Size: 6cm x 21cm x 3.5cm

Lớp vỏ socola mịn mướt khẽ khàng bọc lấy phần nhân đầy ắp hương vị quyến rũ. Bắt đầu từ chút đắng nhẹ của Couverture Chocolate, dần dần tan chảy hòa quyện trong hơi ấm ngọt ngào…
Những viên socola được người thợ tỉ mỉ chế biến với bao tâm huyết và khéo léo, cho phần nhân Hazelnut (hạt phỉ), Cashew nut (hạt điều), Peanut (đậu phộng) thơm bùi cùng miếng Almond (hạnh nhân) và Pistachio (hạt dẻ) giòn rụm, cam tươi thơm mát cùng mứt cam dẻo mịn, matcha thanh sạch, dâu tây chua nhè nhẹ, được gói trọn hoàn hảo trong lớp socola óng ánh.
Đặc biệt, mỗi hộp Too Good to Give away đều ẩn chứa 1 thông điệp yêu thương cháy bỏng được điêu khắc trực tiếp trên viên Socola khiến trái tim người nhận loạn nhịp. Chút ngọt ngào luôn có thể là khởi đầu tốt đẹp cho nhiều khởi sắc mới.
Tại Belcholat Chocolate, chúng tôi tạo ra những món quà chocolate thiết kế riêng biệt, độc đáo cho bất kỳ sự kiện nào của doanh nghiệp bạn. Những viên chocolate hảo hạng được chúng tôi chế tác một cách tỉ mỉ và nâng niu trong những hộp quà trang nhã và tinh tế. Mỗi hộp Chocolate sẽ mang thương hiệu hay thông điệp của chính bạn muốn gửi trao.
---------------
Sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn quản lý ISO 22000:2018, tiêu chuẩn GMP, đảm bảo VSATTP và khẳng định thương hiệu socola cao cấp Belcholat Chocolate trong suốt 24 năm.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh