Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

8 loại Socola giúp bạn truyền đạt cảm xúc mỗi ngày

Thứ Năm, 29/11/2018
Belcholat Chocolate Shopping

  Một cách thật dễ dàng để truyền tải cảm xúc của bạn với một người đặc biệt trong dịp Giáng Sinh hay Valentine này.

  Dù là hạnh phúc hay buồn, trong tình yêu hay đang chữa lành trái tim tan vỡ, Socola hầu như đều phù hợp với tất cả mọi người. Được cho là người bạn thân nhất của mọi cô gái và một trong những niềm vui tội lỗi phổ biến nhất, không có gì giống như một viên socola có thể làm bừng sáng một sự kiện trong cuộc đời bạn. Có nhiều thông điệp khác nhau mà bạn có thể thầm lặng gửi qua Socola mà không cần phải nói ra bằng lời. Đúng vậy, những loại Socola này chính là thông điệp mà bạn muốn nói!

  Hãy cùng Belcholat tìm hiểu về những sứ giả bí mật ngọt ngào này nhé!

  Everyday Chocolate Belcholat – I miss You!

  Vậy nên, nếu bạn đang nhớ một ai đó mà không thể nói trực tiếp, tất cả những gì bạn phải làm là gửi cho họ những thanh Socola ngọt ngào, tan chảy này để truyền đạt cảm xúc của mình.

  Stick Chocolate with Mint – You are cold!

  Để họ biết rằng bạn cảm thấy thích thú thế nào với sự ngọt ngào, dịu dàng nhưng đậm phong cách “cool” của họ thông qua những Stick Chocolate thơm lừng nhân bạc hà này nhé.

  Fresh Chocolate – Spirits Collection – You are a Star!

  Có một cá nhân thật sự nổi bật với cá tính ngôi sao trong vòng tròn bạn bè của bạn. Anh ấy/ cô ấy đầy quyến rũ, vui vẻ và thật sự hài hước. Những viên Socola tươi với lớp rượu hảo hạng mang đẳng cấp châu Âu là cách tuyệt vời để đánh giá cao anh ấy hoặc cô ấy. 

  Chocolate Caraque Belcholat – I cannot love you but i definitely like you!

  Tất cả chúng ta đều có một người mà bạn có thể không có cảm xúc lãng mạn nhưng họ chắc chắn là một trong những người quan trọng nhất mà bạn thích. Vì vậy, hãy nói với họ rằng bạn thích họ như thế nào và sự quan trọng khi họ có mặt trong cuộc sống của bạn bằng những viên Socola Caraque nhiều vị của Belcholat nhé.

  Dark Chocolate with Almond/Nut/Hazelnut – You are naughty!

  Hạt điều và hạnh nhân được bao phủ trong âm thanh ngọt ngào của lớp Socola nguyên chất. Những thanh Socola tiện dụng này sẽ là món quà thú vị cho những người bạn của bạn đó.

  Chocolate Couverture Callet – No one can replace you!

  Đó là điều đáng nhớ nhất trong suốt thời thơ ấu của chúng ta. Cũng tương tự như vậy, khi bạn trao một hộp Callet cho ai đó, bạn truyền đạt cảm xúc về họ là không thể thay thế.

  Amazing Chocolate Belcholat – You are my World!

  Bạn luôn chia sẻ nửa kia của thanh Amazing với người có ý nghĩa rất nhiều với bạn. Vì vậy, hãy gửi cho họ một thanh Amazing mỗi ngày một vị, và chờ họ chia sẻ nó với bạn nhé. Thật sự là cách dễ dàng để nói lên cảm xúc của mình phải không?

  Nguồn: Belcholat.com

  Viết bình luận của bạn

  Tin liên quan

  Valentine Trắng - Ngày hồi âm yêu thương

  Thứ Ba, 14/03/2023
  -
  Belcholat Chocolate

  Valentine Đỏ ngày 14/2 Valentine Trắng ngày 14/3 và chưa hết... có cả Valentine Đen ngày 14/4 nữa cơ ! Valentine Đỏ (14/2) Valentine...

  SOCOLA CHUẨN CHO MỘT TÌNH YÊU KHÔNG CẦN CHỈNH

  Thứ Sáu, 03/02/2023
  -
  Belcholat Chocolate

  Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...

  Socola – Quà tặng biểu tượng mạnh mẽ cho tình yêu, đam mê và hạnh phúc

  Thứ Sáu, 27/01/2023
  -
  Belcholat Chocolate

  Món quà Socola đơn giản nhưng chứa đựng những bất ngờ và là một món quà tuyệt vời không ai...

  0
  Gọi ngay cho chúng tôi
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gửi email cho chúng tôi
  Ước mơ xanh